ประโยชน์มากมาย น้ำมันมะพร้าว ฆ่าเชื้อมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ พร้อมบำรุงผิว-เส้นผม

สุดยอด!! “น้ำมันมะพร้าว” สามารถฆ่าเชื้อมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ กว่า 93% น่าทึ่งสุดๆ รวมทั้งช่วยลดระดับกลูตาไธโอนในร่างกาย และ บำรุงผิวและเส้นผมให้เงางาม

รู้หรือไม่ว่า น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อราจำพวกปรสิต และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้มันยังช่วยในการย่อยอาหาร การทำงานของตับ และรักษาบาดแผลอีกด้วย ในทางการแพทย์เริ่มนำมันมาใช้ในการรักษาโรคหัวใจและเบาหวานแล้ว การวิจัยในห้องปฏิบัติการล่าสุดแสดงให้เห็นว่าน้ำมันมะพร้าวมีศักยภาพในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริคที่มีความสามารถที่จะฆ่า 93% ของเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ใน 48 ชม.

กรดลอริฆ่าเซลล์มะเร็ง แต่ยังปลดปล่อยความเครียดออกซิเดชัน นอกจากนี้ยังพร้อมกันช่วยลดระดับกลูตาไธโอน จากการวิจัยพบว่า น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริค ที่มีศักยภาพในการทำลายเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ถึง 93% ภายใน 48 ชั่วโมง นอกจากกรดลอริคจะช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ได้แล้ว ยังสามารถลดระดับกลูตาไธโอนในร่างกายอีกด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์ล้นหลามจริงๆค่ะ สาวๆเห็นมั้ยคะว่า น้ำมันมะพร้าวไม่ได้มีดีแค่บำรุงผม บำรุงผิวแล้วนะ ยังมีดีในทางการแพทย์อีกมากมายเลยล่ะ

ขอบคุณเนื้อหาโดย : kaijeaw.com